Băng tải cho line sản xuất tiêu chuẩn DS – Tech

Băng tải hay còn gọi là băng chuyền là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất – chế biến – lắp ráp linh kiện, các khu công nghiệp, mỏ khai khoáng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như vận chuyển vật liệu nặng mà sức người không thể đáp ứng kịp.

Băng tải Là một thiết bị truyền tải sản phẩm, nguyên vật liệu,…giúp di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác với tốc độ nhanh, hiệu quả và chính xác. Băng tảu được cấu tạo bởi nhiều loại vật liệu khác nhau, chủng loại thì rất phong phú và đa dạng như Băng tải pvc, băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải công nghiệp, băng tải lắp ráp linh kiện,…

Băng tải giá rẻ đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công mà vẫn gia tăng được số lượng thành phẩm cao nhất đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Conveyor Belt – Flat Belt V Gudie K13

Thiết kế khoa học cứng vứng với các chịu tải khác nhau.

Chung tôi tối ưu hóa thiết kế để tận dụng mọi không gian một cách khoa học giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, tăng năng xuất hiệu quả của line sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *