Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://dsautotech.com/, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook, Zalo (nếu có).
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, nhu cầu quý khách quan tâm khi đến với DSAUTOTECH.COM và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website DSAUTOTECH.COM, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến. Mục đích chỉ để kết nối và có những chính sách chăm sóc quý khách hàng được tốt hơn.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
DSAUTOTECH.COM sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của DSAUTOTECH.COM nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ DSAUTOTECH.COM
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Cổ phần thiết kế và giải pháp công nghệ D&S.
Địa chỉ: Thôn 6, Xã Hợp Thành, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành phố Hải Phòng
Tel: (84) 949 24 1212
Email: auto.dstech@gmail.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
– Khách hàng có quyền yêu cầu DSAUTOTECH.COM cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ auto.dstech@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, DSAUTOTECH.COM sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, DSAUTOTECH.COM sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên DSAUTOTECH.COM được DSAUTOTECH.COM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của DSAUTOTECH.COM. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, DSAUTOTECH.COM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản trị DSAUTOTECH.COM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *