ABOUT US

ABOUT US

D&S-Tech tiền thân là nhóm kỹ sư khởi nghiệp thuộc thế hệ trẻ, với tâm huyết và sức trẻ đã khẳng định tài năng và năng lực nghiên cứu chế tạo. D&S-Tech được sáng lập với sứ mệnh cùng hoài bão cống hiến tài năng và sự chuyên nghiệp, thức đẩy KH-KT Việt Nam hội nhập và vươn xa trong khu vực và quốc tế.

Với Mong Muốn :
- Đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.
- Các dịch vụ ưu việt nhất.
- Giúp các công ty cải thiện năng suất lao động.
- Giúp người lao động lao động ít đi-Năng xuất cao lên.
- Giúp người nông dân đỡ vất vả hơn, làm việc thông minh hơn…

mission and vision


Công ty CP DS-Tech được  là doanh nghiệp chuyên sản xuất gia công cơ khí ( phay CNC, tiện, hàn ) các sản phẩm máy tự động hóa, Máy tự động hóa cho nông nghiệp, Máy tự động hóa cho các làng nghề, Năng lượng mặt trời, Smart Home cùng các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất ...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn trong từng lĩnh vực, Công ty cổ phần DS-Tech mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý , hỗ trợ trọn đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu DS-Tech khác biệt chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một DS-Tech năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” DS-tech đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DS-tech.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

THÀNH QUẢ

Sự thành công của chúng tôi dự trên sự đánh giá về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
Sau mỗi dự án được hoàn thành là đi kèm với sự hài lòng và không hài lòng của khách hàng.
Mỗi nhận sét của khách hàng là động lực giúp chúng tôi thêm cố gắng và nỗ lực để đem đến sự hài lòng của khách hàng.

0
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0
DỰ ÁN HOÀN TẤT
0
NGÀY LÀM VIỆC

OUR TEAM

Chúng tôi là tập hợp từ những kỹ sư lành nghề đã có bề dày kinh nghiệm cũng như nhiều năm làm việc trực tiếp chuyên sâu với từng mảng chuyên môn. Với dự án chúng tôi đều hợp bàn kỹ lưỡng đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

- Kinh nghiệm dày dặn.
- Chuyên môn cao.
- Tư duy Logic.

TeamDesign

TEAM DESIGN

Team chúng tôi đưa ra những bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với sự chính xác tuyệt đối trong quá trình thiết kế, cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy cho khách hàng.
Xây dựng lên một bản thiết kế cơ khí hoàn chỉnh đáp ứng tính thẩm mỹ của người tiêu dùng, tăng lợi nhuận toàn diện và nâng cao hiệu quả kinh tế trong suốt thời gian sử dụng.

Team Automation

FOUNDER

TEAM AUTOMATION

Chúng tôi đưa ra những thiết kế máy nhằm tôi ưu chi phí, hiệu quả hoạt động giảm sức lao động của con người nâng cao hiệu xuất sản phẩm.